Welcome to smellville สร้างความบันเทิงและสอนเกี่ยวกับการรีไซเคิล

Welcome to smellville เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นสัญชาติเยอรมัน ซึ่งได้รับการขนานนามว่าในภูมิภาคอื่น ๆ โดยอิงจากหนังสือเด็กของ Erhard Dietl เกี่ยวกับครอบครัวของสิ่งมีชีวิตสีเขียวที่กินขยะและอาศัยอยู่ในกองขยะ มีข้อความเกี่ยวกับความเห็นอกเห็นใจและความเห็นอกเห็นใจ (รวมถึงความสำคัญของการรีไซเคิล) แต่ก็ค่อนข้างจะสูญหายไปท่ามกลางอารมณ์ขันที่เลวร้ายเกี่ยวกับการทำงานของร่างกาย คาดหวังภาษาที่รุนแรงเล็กน้อยมีการจูบและการเสียดสีสั้นๆ รวมถึงการใช้ความรุนแรงในการ์ตูน การหยอกล้ออักขระบางตัวพูดด้วยสำเนียงที่อาจมองว่าเป็นการตอกย้ำทัศนคติเกี่ยวกับชาวอิตาลี ชาวนิวยอร์ก

Welcome to smellville

เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ติดตามแม็กซ์ (ให้เสียงโดยเบ็น ยัง) ลูกชายของนายกเทศมนตรีและนายกเทศมนตรี (เทรซีย์ เกรย์) ซึ่งพยายามหานักธุรกิจ มิสเตอร์แฮมเมอร์ (ทอม ซาห์เนอร์) มาสร้างศูนย์สุขภาพแห่งใหม่ ที่ทิ้งขยะของเมืองในปัจจุบันคือ แต่ชาวอ็อกเกิลส์ที่อาศัยอยู่ในกองขยะต้องการอยู่ในบ้านของพวกเขา แม็กซ์และเพื่อนของเขา ล็อตต้า (ลิลี่ เฮลด์) ต้องช่วยอ็อกเกิลส์ให้รอดพ้นจากความตั้งใจชั่วร้ายของนายแฮมเมอร์

นักเขียนต้องการ สร้างความบันเทิง ให้เด็ก ๆ และสอนพวกเขาเกี่ยวกับการรีไซเคิล แต่อาจทำให้พวกเขาเสียหายก่อน เด็กที่ชอบอารมณ์ขันเกี่ยวกับร่างกาย เช่น ตดและเรอ อาจจะหัวเราะ แต่เด็กที่อ่อนไหวต่อเรื่องตลกเกี่ยวกับการทำงานของร่างกายอาจไม่รู้สึกว่าสนุกเท่า และผู้ใหญ่ที่มักชอบดูหนังแอนิเมชั่น โดยเฉพาะกับเด็กๆ อาจรู้สึกหงุดหงิดกับการพึ่งพาอารมณ์ขันที่หยาบคายมากเกินไป

Welcome to smellville

ที่กล่าวว่าดูเหมือนว่าแง่มุมที่เลวร้ายของภาพยนตร์ควรจะมีจุดประสงค์ อารมณ์ขันนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยในการสื่อสารเกี่ยวกับการรีไซเคิลและการใช้ชีวิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น แต่ข้อความของภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับการอยู่ร่วมกับผู้อื่นและโลกนี้กลับหายไปภายใต้มุกตลก และการต่อสู้ของแม็กซ์กับเลดี้มายอร์เรส มารดาสุดขั้วของเขาที่เป็นไทป์เอ ข้อความใดๆ เกี่ยวกับการรีไซเคิลจะถูกบันทึกไว้จนถึงที่สุด เมื่อ Lady Mayoress ใช้แผนของ Max เพื่อช่วยให้ Ogglies และเมืองอยู่ร่วมกันอย่างสันติ บางทีถ้าภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นที่หัวข้อนั้นมากขึ้น ก็อาจจะมีผลกระทบต่อผู้ชมมากขึ้น ยังคง ถ้าคุณแค่มองหาการเบี่ยงเบนความสนใจ นี่เป็นเรื่องราวที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับแม่และลูกชายที่พบจุดร่วม