เคล็ดลับการเดิมพัน เกม sic bo online สำหรับผู้เล่นใหม่ใช้ได้จริง

             เกมไฮโล หรือ sic bo online หรือเกมลูกเขย่าลูกเต๋าสามลูก นับว่าเป็นอีกเกมที่มีอัตราการจ่ายมากถึง 180 เท่าอย่างยิ่งจริงๆ ทั้งยังเป็นเกมที่มีวิธีการเล่นพนันที่แสนง่าย แค่เพียงเสี่ยงทายแต้สูง/ต่ำ

             sic bo online ก็ได้กำไรได้แล้วแล้วก็มีต้นแบบการพนันมาก จนกระทั่งทำให้นักพนันคนจำนวนไม่น้อยพึงพอใจพนันเกมนี้เยอะๆด้วยอัตราจ่ายจำนวนมากนี่แหละที่จูงใจเหล่านักพนันเข้ามาเล่นพนันนั่นเอง

             เกมไฮโลมักอัยี่ห้อจ่ายสูงขึ้นมากยิ่งกว่าเกมโต๊ะจำพวกอื่น จ่ายตั้งแต่ 1 เท่า ไปจนกระทั่ง 180 เท่า หากแม้มีอัตราการจ่ายที่สูงแต่ว่าจะต้องบอกกับมือใหม่เลยว่า มันไม่ง่ายที่จะได้กำไรได้สูงแบบนั้น

             โดยเหตุนี้นักพนันมือใหม่เรียนกรรมวิธีเล่นและก็ข้อตกลงให้รู้เรื่องอย่างพิถีพิถันก่อน เริ่มจากทราบก่อนว่าเกมไฮโล หรือ Sic Bo มีค่าความเป็นต่อของเจ้าของบ้านค่อนข้างจะสูงโดยมีค่าต่ำสุดอยู่ที่ 2.8% แถมสำหรับในการพนันที่มีอัตราจ่ายสูงๆยังมีความเป็นต่อที่มากขึ้นไปอีก

             แม้จะเลือกเล่นเกมไฮโล หรือ Sic Bo นักพนันมือใหม่ควรจะเริ่มที่ค่าการได้เปรียบเจ้าของบ้านน้อยๆซึ่งมีให้เลือกเล่น อย่างเช่น แทงสูง/ต่ำ หรือ แทงคู่/คี่ ที่มีอัตราจ่าย 1 เท่าจะดีมากกว่า

             เซียนไฮโลชี้แนะให้เล่นคอมโบด้วย เป็นให้แทงพนันที่จำนวนช่อง Domino Bets (เต็งเลขที่ไม่เหมือนกัน 2 จาก 3 ลูก) ด้วยแล้วก็จ่าย 6 เท่า ซึ่งมีอัตราเสียเปรียบเจ้าของบ้าน 2.8% เช่นเดียวกัน

             สำหรับเพื่อการแทงทั้งสองชนิดขณะเดียวกันนี้ นักพนันได้โอกาสทายเหมาะสม 13.9%หมายถึง1 จาก 15 แบบที่ลูกเต๋าจะออกมา แต่ว่าการเล่นพนันไฮโลสำหรับมือใหม่ก็มีข้อหลบหลีกเช่นเดียวกัน เป็น

             อย่าเสี่ยงแทงพนันที่เต็งแต้มรวม เต็งหน้าคู่ เต็งโคนง รวมทั้งแทงผลบวก 4 หรือ 17 ถึงจะจ่ายให้สวยแต่ว่าก็ยากเกินกว่าที่จะชนะได้ ด้วยเหตุนี้ควรจะเริ่มจากการแทงพนันที่คาดการณ์ง่ายแล้วก็เมื่อมีประสบการณ์หรือจังหวะป้อมปราการจิตใจแบบอย่างการแทงจ่ายสูงๆค่อยทดลองเริ่มพนันก็ได้

ขอบคุณข่าวสาร จาก เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุดในตอนนี้ อาชีพเสริม

sic bo online

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *